ฟันของลูกแม่ๆขึ้นตอนไหนบ้างคะ ?

ตอนนี้น้องกำลังเข้าสู่ 9 เดือน แต่ยังไร้วี่แววของฟันน้อยๆเลยค่ะ ลูกๆเพื่อนๆรอบข้างพากันขึ้นหมดแล้ว เลยอยากรู้ว่าลูกๆของแม่ๆ ขึ้นกันช้าสุดตอนไหนบ้างคะ แอบกังวลเล็กน้อย 😂 #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 11 เดือนค่ะ หมอบอกว่าซี่แรกรอได้ถึงขวบครึ่งค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ 😊