คุณแม่เปลี่ยนนมผงจากสูตร1 ไปสูตร2 ตอนน้องได้กี่เดือนกันค่ะ

ตอนนี้น้องกำลังจะ 6เดือนแล้ว แม่อยากถามคุณแม่ท่านอื่น เปลี่ยนสูตรนมให้ลูกตอนกี่เดือนกันค่ะ .. เห็นสูตร1 เขียนว่าสำหรับเด็กแรกเกิด-1ปี และสูตร2 เขียนว่าสำหรับเด็ก 6เดือน-1ปี แม่สับสนค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เสริมตอน 8 เดือนค่ะ สูตร 2