ช่วยด้วย!!!ลูกกัดนมเป็นแผล

ตอนนี้น้องกัดหัวนมเป็นแผล เป็นมาได้สัก2สัปดาห์แล้วค่ะ แผลไม่หายเลย ทั้งทาด้วยน้ำนมแช่ด้วยน้ำนมแล้ว แผลไม่ยอมติดสักที เวลาน้องดูดจะเจ็บมากๆค่ะ กัดฟันน้ำตาไหล ใครพอมีวิธีแนะนำบ้างค่ะ

ช่วยด้วย!!!ลูกกัดนมเป็นแผล
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะแม่ หมอบอกว่าต้องให้ลูกหยุดดูดนม แต่ลูกไม่กินขวดเลยไม่รู้จะทำยังไง ตอนนี้หัวนมเป็นแผลหมดเลย 😱😱😱

5y ago

เค้าบอกว่าต้องปล่อยให้ลูกหิวจัดๆถึงจะดูดขวด แต่อดสงสารไม่ได้ตอนเค้าร้อง เหมือนทำร้ายจิตใจตัวเอง🤧 ต้องทนให้ถึงที่สุดค่ะแม่ ✌️✌️