7เดือนแล้วไม่ยอมคว่ำ

ตอนนี้น้อง 7 เดือนแล้วแต่น้องไม่คว่ำแต่พอจับนั่งสามารถนั่งหลังตรงและนั่งได้นานมันแปลกๆค่ะ น้องผิดปกติมั้ยคะมีใครเป็นเหมือนน้องมั่งมั้ยคะ

7เดือนแล้วไม่ยอมคว่ำ
1 ตอบกลับ

น้องอาจไม่ชอบคว่ำค่ะบ้านนี้คว่ำแล้วน้องยันแขนนั่งเลยค่ะ

4y ago

ค่อยโล่งใจหน่อยขอบคุณมากค่ะแม่😊😊