นมผง

ตอนนี้น้อง 7 เดือนแล้วคะ ปกติกินมแม่ตลอด อยากเสริมนมผงให้น้องตอนตัวเองไปทำธุระข้างนอก ควรจะเริ่มจากยี่ห้อไหนดีคะ ไม่เอากล่องใหญ่ อยากได้แค่ขนาดเล็กๆ พอคะ กลัวซื้อมาแล้วน้องไม่กินเสียดายเงิน

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็ว่าจะลองเสริมนมดูเหมือนกัน เห็นs26สีม่วง กล่องเล็ก170บาท ราคาไม่แพง ลองดูค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณมากคะ