น้อง 4 เดือน ผวาร้องไห้

ตอนนี้น้อง 4 เดือนคะ มีอาการผวาร้องไห้ นอนเหมือนหายใจสะอื้น แม่ๆรับมือกันอย่างไงคะ #แม่เราว่าใครว่าลูกไว้แล้วแม่ซื้อโกดตีลูกเอาหรือเปล่า #พี่สาวเราว่าเค้าอาจจะฝันร้าย อยากรีบมือกับเหตุการณ์นี้ได้ต้องทำไวดีคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ละเมอร้องไห้ ละเมอหัวเราะ ละเมอยิ้ม

4mo ago

บ้านนี้ไม่เล่นก็ละเมอค่ะแม่ อาจจะไม่ใช่เหตุผลทั้งหมด แต่เป็นปกติของเด็กค่ะ เดี๋ยวโตก็หาย ละเมอน้อยลงเองค่ะ