พุดอ้อแอ้

ตอนนี้น้อง 4 เดือน แต่ก่อนน้องพุดอ้อแอ้ และพุดตามเวลาแม่พุดภาษาทารกด้วย แต่ตอนนี้น้องไม่พุดไม่อ้อแอ้ น้องผิดปดติอะไรไหมค่ะ แม่เป็นกังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจไม่สบายตัวนะคะ ลองดูว่าน้องมีอาการคล้ายๆ ว่าท้องผูก ท้องเฟ้อ หรือเป็นหวัดรึป่าว