ช่วยหน่อยนะคะ

ตอนนี้น้อง 3 เดือน 25 วัน กินนมแม่ล้วน แต่น้องถ่ายไม่ออกมา2 วันแล้วคะ เบ่งจนหน้าแดงร้องน้าสงสารมาก แม่ๆบ้านไหนมีวิธีช่วยไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้3-4วันอึทีบางทีก็2วันแล้วแต่อ่าครับน้องแข็งแรงปกตินะครับมีถ่าย2วันครั้งช่วงน้องคว่ำได้แต่ส่วนใหญ่น้อง3วันอึครั้งนุงน้องกินนมแม่สลับนมเอ็นฟาแลคA+สูตร1กล่องทองครับ

3y ago

ผมก็เป็นจนได้ซื้อที่สวนก้นมารอถึงเวลาน้องจะอึเองครับผมนี่เรื่องจิตตกตั้งแต่แม่ท้องยันคลอดเป็นนิดเป็นหน่อยไปแล้ว รพ.แต่ตอนนี้พอเข้าใจพฤติกรรมน้องก็โอเคแล้วครับ

ให้กินนมส่วนหน้าค่ะ ช่วยเรื่องขับถ่าย