ลูกนอนยาวเวลากลางคืนผิดไหม

ตอนนี้น้อง 3 เดือน 22 วันแล้วค่ะ แม่ให้น้องนอนยาว ตั้งแต่ 3 ทุ่มจนถึง ตี4:50 แบบนี้อันตรายไหมคะ ผิดไหมคะ เป็นเวลาที่น้องเค้าตื่นเอง หรือควรปลุกให้เค้าตื่นกินนมทุก 2-3 ชม. ดีคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ ไม่ต้องปลุกก็ได้ค่ะ