เปลี่ยนให้น้องมากินนมตัวไหนดีคะ

ตอนนี้น้อง​ 1​ เดือนแล้วค่ะ​ นมแม่มีไม่พอให้น้องกินเลยจะหานมผงมาช่วยเสริมค่ะ​ คือเราไปหาอ่านรีวิวมาเยอะ​ มีแต่คนบอกว่าของ​ s26​ ดีมากหลายคน แต่ไปหามามันมีอยู่​ 2​ ตัว​ ตัวไหนดีกว่าคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เปลี่ยนให้น้องมากินนมตัวไหนดีคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินแบบแรกสลับกันนมแม่ค่ะ น้องตดบ่อย อึ4-5รอบต่อวันท้องไม่อืดค่ะ บ้านนี้น้อง1เดือนเหมือนกัน

9mo ago

ปกติค่ะแม่