ลูกไอ กลืนน้ำลายแรง

ตอนนี้น้อง 1 เดือน 27 วัน มีอาการไอบ่อย แล้วก็กลืนน้ำลายแรง ชอบแลบลิ้น บางทีเหมือนจะอ้วก อาการนี้มีน้องๆคนไหนเคยเป็นมั้ยคะ อยากทราบว่าน้องเป็นอะไร

1 ตอบกลับ

ถ้ารู้สึกว่าผิดปกติผิดสังเกตุ ไปหาหมอดีกว่านะคะแม่ ห่วงใยนะคะ❤