น้องนอนยาก งอแง ร้องไห้หนักมาก

ตอนนี้น้อง9เดือน11วันแล้วค่ะ มีอาการงอแง ร้องไห้หนักมาก เวลานอนช่วงกลางคืน คือง่วงแต่ไม่ยอมนอน มีวิธีช่วยยังไงบ้างคะ แม่บ้านนี้ปลอบทุกอย่าง อุ้มกอดตลอด น้องก้ยังร้องไห้ จนเหนื่อยหลับคาไหล่แม่ มา4วันแล้วค่ะ แม่เครียดมากค่ะ ปกติน้องไม่เคยเป็นเลย

1 ตอบกลับ

ฟันจะโผล่ออกเหงือกหรือป่าวค่ะ