น้อง9เดือน11วันถ่ายแข็งเบ่งแรง ทานนมผง

ตอนนี้น้อง9เดือน11วันคะ น้องทานนมผงไฮคิวสูตร1ตัวธรรมดาคะ แต่น้องถ่ายแข็งช่วงแรกช่วงปลายนิ่มดี แต่ถ่ายน้องเบ่งแรงทุกครั้งคะ แม่ๆให้น้องทานนมยี่ห้อไหนอยู่บ้างคะที่ช่วยเรื่องการขับถ่าย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ให้น้องกินผักผลไม้ควบคู่ไปด้วยนะค่ะ ฟักทอง ตำลึง มะละกอ ส้ม โยเกิสต์รสจืด(ช่วยระบบขับถ่ายดีมากค่ะ)

ทานเอนฟาแลคสมาร์ทพลัสสูตร2ค่ะ ขับถ่ายดี ถ่ายทุกวันค่ะ

เอนฟาเเลคค่ะแม่ มีสวนผสมใยอาหารทำให้อุจาระนิ่ม

ให้น้องทานผัก ผลไม้ ได้นะคะแม่