ฟันไม่ขึ้น

ตอนนี้น้อง8เดือน11วันแต่ทำไมฟันไม่ขึ้นน้องๆบ้านอื่นฟันขึ้นตอนกี่เดือนค่ะ

ฟันไม่ขึ้น
22 ตอบกลับ

บ้านนี้ฟันขึ้นตอน 10 เดือนค่ะ

บ้านนี้ ฟันขึ้นตอน4เดือน11วัน

8m17d ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ

4y ago

11เดือนค่ะ

บ้านนี้ฟันขึ้นตอน 7 เดือนจ้า

แล้วแต่คนบางคนเป็นปีก็มีคะ

บ้านนี้ขึ้นตอน 11 เดือนจ้า

บ้านนี้ฟันขึ้น 8 เดือนจ้า

บ้านนี้ขึ้นตอน 6 เดือนค่ะ

บ้านนี้ 9 เดือนขึ้นไปคะ

บ้านนี้6เดือนกว่าค่ะ