ฝึกลูกกินนมจากขวด?

ตอนนี้น้อง7เดือนกว่าแล้วยังไม่ยอมกินนมจากขวดเลยกินแต่จากเต้าพยายามลองให้กินน้องก็ทำท่าจะอ้วกและไม่ยอมกินเลย แต่กินขวดน้ำนะคะ ไม่ได้ให้กินช่วงเดือนแรกๆเพราะหมอพยาบาลห้ามไว้ มีวิธีฝึกยังไงบ้างคะกลัวมีธุระต้องไปทำแล้วน้องจะแย่เอา

1 ตอบกลับ

หัดดูดหลอดเลยจ้า แปป ๆ เดี๋ยวก็ 1 ขวบแล้ว สามารถกินนมกล่อง uht ได้ตั้งแต่ 1 ขวบขึ้นไป สบายด้วย ลูกจะได้ไม่ติดขวดนะคะ