เงินสงเคาระห์บุตร

ตอนนี้น้อง7เดือน27วันน้องพึ่งจะไปทำเรื่องขอเงินสงเคราะห์บุตรน้องจะได้เงินย้อนหลังรึป่าวคะแล้วต่อเดือนได้กี่บาทคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

อยู่ที่ว่าแม่ส่งประกันสังคมไปแล้วกี่เดือนหลังการคลอดลูกค่า บ้านนี้เปลี่ยนจากสำนักงานส่งให้เรา มาเปฺนส่งเองค่า ส่งไป2-3เดือน ก็ได้รับมา2 งวดค่า แต่ไม่ตรงตามอายุลูกนะคะ

ได้ย้อนหลัง นับตั้งแต่เดือนที่ยื่นเอกสารค่ะ แต่ต้องรอ2-3เดือนนะคะ ของประกันสังคมได้ 800 ต่อเดือนค่ะ ของ อบต.ได้600ต่อเดือนค่ะ

ได้ย้อนหลังถึงเดือนที่ลงทะเบียน จะได้ต้องรอ3-5เดือนแล้วแค่ที่