ลูกป่วยบ่อย

ตอนนี้น้อง6เดือนตั้งช่วง4เดือนน้องป่วยบ่อยมาก กินนมแม่ล้วน อยู่ต่างจังหวัดกับยาย มีน้ำมูก ไอ งอแง ไม่ค่อยนอนกลางวัน ทานนมน้อย ร้องบ่อย เป็นอาการแพ้หรือเปล่าคะ รบกวนแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ กังวลมาก

1 ตอบกลับ

ป่วยแบบไหนคะ ถ้าพวกเป็นหวัด กลัวจะเป็นพวกภูมิแพ้ค่ะ

5y ago

คะเป็นหวัด มีน้ำมูก ไอร่วมด้วย ทานนมน้อย กลางวันหลับๆตื่นๆเริ่มเสริมข้าวน้องก็ไม่ทานค่ะ