ลูก6เดือนน้ำหนักน้อย

ตอนนี้น้อง6เดือนกว่า แต่น้องน้ำหนัก6.3 แต่น้องก็กินข้าวกินนมเยอะนะคะ แต่น้ำหนักน้องไม่ขึ้นเลย ทำไงดีคะ แม่ๆท่านไหนมีวิธีที่ทำให้น้องน้ำหนักขึ้นรบกวนแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใส่น้ำมันมะกอกในอาหารน้องค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ