ลักษณะอึของเด็ก6เดือน

ตอนนี้น้อง6เดือน5วันแล้วค่ะ ทานอาหารได้5วันแล้ว และผลไม้พึ่งทานเป็นวันที่2ค่ะ วันนี้น้องถ่ายเป็นกาก แบบนี้ปกติมั้ยคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เพิ่งย่อยอาหารครั้งแรก ถ้าจะออกมาเป็นกากแบบไม่ย่อยก็ไม่แปลกค่ะ