น้องท้องเสียค่ะ

ตอนนี้น้อง6เดือน11วันมีอาการท้องเสียค่ะ​ ขี้เหลวสีเหลืองปกติค่ะเเต่ขี้บ่อยไปหาหมอเเล้วหมอให้ยาทากับเกลือเเร่เด็กมาค่ะ​เมื่อวานหนูพาน้องไปฉีควัคซีนมาเกี่ยวกับอาการไหมคะ? 😢เดิมทีน้องกินนมเอ็นฟากระปุกม่วง​ เเต่ตอนนี้หมอให้นมมาสูตรไม่มีน้ำตาลค่ะ​ ตอนนี้น้องเเสบก้นมากค่ะเเค่เเบบล้างน้ำก็เเสบร้องไห้มากค่ะ​ งอเเง​เเต่ไม่ถ่ายติดๆเเบบตอนเริ่มเป็นค่ะ #ใครเคยเจอปัญหานี้แนะนำหน่อยค่ะ #กี่วันหายค่ะ #ควรดูแลเช่นไรคะ

น้องท้องเสียค่ะ
1 ตอบกลับ

ให้ใช้วาสลีนทาก้นและบริเวณที่แดงค่ะจะทำให้อึหรือฉี่ไม่กัดก้นค่ะ คุณหมอแนะนำมา