ภาวะแท้งคุกคาม

ตอนนี้น้อง6วีคแล้วคะ เมื่อวานเลือดออกเลยไปหาหมอ หมอให้กลับมาพักที่บ้าน ตอนนี้ปวดท้องมากเลยคะเลือดไหลไม่หยุด ทำยังไงได้บ้างคะปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนเลยคะ ตอนนี้ใช้น้ำร้อนประคบอยู่คะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอฉีดยากันแท้งให้รึยังคะ ถ้าฉีดแล้ว นอนหงายนิ่งๆ ลุกแค่เข้าห้องน้ำค่ะ ต้องนอนตลอดสัก 1 สัปดาห์ค่ะ อีกกรณีนึงถ้า ทารกไม่สมบูรณ์ก็หลุดเองตามธรรมชาติเช่นกันค่ะ