เด็ก5เดือนกินข้าวได้ยัง

ตอนนี้น้อง5เดือนแล้วค่ะ น้องเหมือนกินนมไม่อิ่มมีงอแง เหมือนเค้าหิว บ้างคนก็บอกเริ่มป้อนข้าวน้องได้แล้ว ไม่ต้องเยอะมาก เริ่มป้อนน้องได้เลยไหมคะ แล้วแม่ๆเริ่มมื้อแรกของลูกเป็นอะไรคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เริ่มได้แล้วค่ะ หลานที่บ้านก็เริ่มกินแล้ว

3y ago

ขอบคุณค่ะ