ตอนนี้น้อง5เดือนแล้วค่ะ แต่ชอบตื่นบ่อยเวลากลางคืน แล้วก้ร้องไห้เวลาตื่นทุกครั้ง จะเป็นอะไรมั้ยคะ แล้วทำยังไงให้นอนหลับยาวๆ แม่นอนไม่เต็มอิ่มตื่นไปทำงานตอนเช้าแทบไม่ไหวเลยค่ะ?

1 ตอบกลับ

ที่น้องตื่นบ่อยน้องอาจจะหิวนมคะรอน้องอีกเดือน2เดือนเดียวน้องก็หลับยาวอีกหน่อย

5y ago

เดี๋ยวจะดูที่เหงือกนะคะ ขอบคุณมากค่ะ😊