เลิกปั๊มนมดีไหม

ตอนนี้น้อง5เดือนแล้ว​ แม่นมหดแล้ว​ ปั๊มวันละรอบ​ ได้4ออน​ อยากปรึกษา​ว่า​ แม่ควรกลับมาทำสต็อก​ดีไหม​หรือจะให้นมกินนมผงเลยดีค่ะ​ เพราะแม่ทำงานตอนกลางวันไม่ค่อยว่างทำสต็อก​

2 ตอบกลับ

ทำสต็อคดีกว่าค่ะแม่ ให้ลูกทานนมแม่ไปนานๆ ประหยัดค่านมผงอีกด้วยค่ะแม่