ผมร่วง

ตอนนี้น้อง5เดือนค่ะ แม่ผมร่วงหนักมาก เริ่มร่วงตั้งแต่น้อง3เดือน จนตอนนี้เริ่มเครียดค่ะ เพราะข้างหน้าเห็นชัดเลยว่าผมบางมาก หัวจะล้านมั้ยคะเนี่ย แล้วจะหายร่วงตอนกี่เดือนคะ ใช้ยาสระผมของอะไรดี รบกวนแม่ๆที่มีประสบการแชร์ข้อมูลให้หน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

ตัดสั้นค่ะ สารอาหารไปเลี้ยงง่ายขึ้นจ้า