บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

ตอนนี้น้อง5เดือนกว่า มีอาเจียนพุ่ง ไม่รุ้เพราะให้นมเยอะไปหรือยังไง แถมท้องผูกด้วย แต่พอลองให้กินนมน้อยก็ยังอาเจียนอยู่ พอไปอ่านตามกระทู้ตามเว็บ ก็เป็นไปได้หลายโรค #รู้สึกคิดหนักเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้พาไปพบเเพทย์จะปลอดภัยและชัวร์ที่สุดนะคะ