วางปุ๊ปตื่นปั๊ป

ตอนนี้น้อง4เดือน นอนหลับน้อยมากค่ะ เวลากล่อมถ้ายังอุ้มอยู่ก็หลับนานหน่อย แต่ถ้าวางปุ๊ปน้องก็ตื่นเลยค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่เป็นนะค่ะ

2 ตอบกลับ

อยากเล่นรึป่าวค่ะ ลองพาเล่นจนเหนื่อยเดี่ยวก็หลับเองค่ะ แต่พลังแม่จะหมดก่อนน้องน่ะค่ะน้องพลังเยอะค่ะช่วงนี้

ปกติของการอุ้มกล่อมค่ะ อุ้มตลอดปายยยย 😂🤣