สอบถามเรื่องนมหน่อยค่ะ

ตอนนี้น้อง4เดือน20วัน น้องน้ำหนัก 5.6โลค่ะ น้องกินนมยี่ห้อดูแลคอยู่ อยากลองเปลี่ยนเป็นเอส26 ให้น้องทาน อยากทราบว่าน้องน้ำหนักเท่านี้น้อยไปมั้ย ควรลองเปลี่ยนนมให้น้องทานมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ผู้หญิงไหมคะแม่ ถ้าผู้หญิงอยู่ในเกณฑ์อยู่จ้า