ขอคำแนะนำจากแม่ๆค่ะ

ตอนนี้น้อง3เดือนแล้วค่ะกินนมแม่100% แต่อาทิตย์หน้าก็จะไปทำงานแล้ว อยากจะให้น้องกินนมแม่ด้วยนมผงด้วยเราสามารถเลือกนมให้ลูกทานได้เลยหรือต้องรอปรึกษาหมอก่อนคะ และเราควรเลือกนมของยี่ห้อไหนประเภทไหนดีคะ (ส่วนตุวคิดว่าจะให้น้องกินไฮคิวซุปเปอร์โกลซี3)รบกวนขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะเผื่อจะได้ข้อแนะนำดีๆและเป็นแนวทางในการเลือกนมให้น้องค่ะ

1 ตอบกลับ

สามารถให้น้องกินได้เลยคะ เลือกนมที่ตัวเองชอบ หาซื้อง่าย ราคาสบายกระเป๋า