ลืมฉีดวัคซีน

ตอนนี้น้อง3เดือนกว่าแล้วคะอีก1อาทิตย์จะ4เดือนน้องยังไม่ได้ฉีดวัคซีนเลยคะ เป็นอันตรายมั้ย..แม่อยู่พื้นที่เสี่ยงสีแดงคะ (โควิค)เลยระแวงไม่กล้าออกจากบ้านเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

ลืมฉีดวัคซีน
1 ตอบกลับ

ลืมฉีดวัคซีน2เดือนหรอคะแม่