ชื่อ ก.+จ. ช่วยตั้งได้ไหมค่ะ พ่อน้องไม่ชอบชื่อว่า กัสจัง ?

ตอนนี้น้อง36 สัปดาห์แล้วคะ ?? ผู้หญิง ?

2 ตอบกลับ

กจ เหมือนบ้านนี้เลย😂 บ้านนี้ก็ตั้งใจจะตั้ง กจ แต่หายากมาก เลย เลือกตัวใดตัวนึง -จัสมิน -จิมมี่ -กิมจู -จีก้า -กาเซล -แก้มใส -แก้วใจ

5y ago

ใช่จ้า บ้านนี้ก็เลือกตัวใดตัวนึงคะ ชื่อลูกสาว หายากมาก

กิมจิค่ะ

5y ago

เพื่อนๆ ก็แนะนำชื่อนี้คะ ขอบคุณนะคะ 💓