ปลูกฝีเด็กแรกเกิด

ตอนนี้น้อง2เดือนแล้วค่ะฝีน้องยังไม่แตกเลยปกติมั้ยคะตอนนี้มีแต่ตุ่มเล็กๆเองค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ ฝีขึ้นตุ่มนูนๆแดงๆตอน3เดือน14วัน ฝีขึ้นหัวตอน4เดือน ฝีเริ่มแตกตอน4เดือน20วันค่ะ ไม่จำเป็นต้องขึ้นหัวหนองหรือแตกค่ะ แล้วแต่เด็กแต่ละคนค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่แตกคะ ปล่อยจนมันยุบไปเองได้เลยคะ

6mo ago

โอเครค่ะนึกว่าฝีน้องที่ปลูกจะแตกกันทุกคนเลยกังวลค่ะขอบคุณมากๆนะคะแม่

บ้านนี้ก็ไม่แตกค่ะ ยุบไปเอง

ปกติค่ะแม่

ปกติค่ะ

6mo ago

ขอบคุณนะคะ