ลูกร้องแบบไม่มีสาเหตุ

ตอนนี้น้อง2เดือนครึ่งแต่ก่อนน้องเลี้ยงง่ายมาก แต่จู่ๆร้องขึ้นมาโดยไม่มีสาเหตุ ร้องเหมือนใจจะขาด เป็นมาได้อาทิตย์นึงแล้ว ร้องทีเป็นชั่วโมง ปลอบไม่ลงเลย เกิดขึ้นจากอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องท้องอืด ปวดท้องหรือเปล่าค่ะ

5y ago

ขอบคุนนะค่ะ