สอบถามแม่หลังคลอดคะ(ผ่าคลอด)

ตอนนี้น้อง2เดือนกว่าหมอถามว่าจะคุมกำเนิดแบบไหนเลยเลือกทานยาคุม ทานไปได้แค่ 10วันประจำเดือนมาแล้วตะ และตอนนี้10วันประจำเดือนกยังไม่หมดเลย ปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนหรือน้ำคาวปลาค่ะแม่