กังวลใจมากๆเลยค่ะ ลูกไม่ยอมกินนม

ตอนนี้น้อง2เดือน15วันแล้วค่ะ พอให้กินนมช่วงกลางวันดูดๆคายๆ ร้องงอแง จับนอนกินเต้าก็แล้ว ขวดก็แล้วเป็นทุกครั้งค่ะ เป็นมาสองวันแล้ว แต่ตอนกลางคืนแม่จะนอนให้นมข้างๆ ก็ไม่เห็นมีปัญหาอะไร อาการแบบนี้คืออะไรหรอคะ แม่ๆคนไหนที่น้องเป็นแบบนี้มั้งคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนคนแรก

6 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องเป็นตอนเข้าสองเดือน ไม่ค่อยจะกินทั้งเต้า ทั้งขวด เอาลิ้นดันออก ชง3ออนซ์ ใช้เวลา 1-2ชม กว่าจะหมด แรกๆแม่ก็เครียด พอหลังๆ ปล่อยเค้าหิว กินเท้าที่อยากกินคะ ตอนนี้น้อง 2เดือน 16 วัน เริ่มกลับมากิน เพิ่มขึ้นแต่ก็ยังกินยาก ก็ต้องรอหิวจึงยอมกินคะ

1y ago

ตอนนี้เป็นแบบนี้เลยแม่ โอเคค่ะ55

บ้านนี้กินจนอ้วก อ้วกบ่อยมากแต่ละวัน ขนาดจับเรอนะคะ แต่กินบ่อย ถ้าไม่นอนเลยคือกินทุก1ชม. แล้วนอนไม่ค่อยนานด้วยสิเดี๋ยวนี้ ขนาดนอนในเปลนะคะ 🤣

1y ago

เอ็นดูน้องค่ะแม่55

ช่วงกินนม พักจับอุ้มเรอไหมคะ อาการดูดๆ คลายๆ คืออยากเรอค่ะ แม่ลองพักจับน้องเรอ แล้วค่อยกินต่อค่ะ

บ้านนี้ก้อเป้นค่ะ น้องห่วงเล่น ตกกลางคืนกินนมปกติค่ะ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

แม่ให้นมทุกกี่ชม.คะ ให้ครั้งละกี่ออนซ์

ลองจับเรอดูนะคะ น้องอาจจะแน่นท้องค่ะ