น้อง2เดือน13วันร้องงอแงหนักมาก นอนได้แปบๆ สะดุ้งตื่นก็ร้องเลย ปกติไหมคะ

ตอนนี้น้อง2เดือน13วัน เริ่มงอแงหนักเลยค่ะ นอนไม่นานแปบๆตื่น บางครั้งร้องแบบไม่มีเหตุผลเลยค่ะ ถ้าได้หลับเวลาสะดุ้งคือร้องเลยค่ะ ปกติไหม แล้วเวลางอแงทำยังไงกันบ้างคะ

3 ตอบกลับ

ปกติคะ เวลานอนเอาผ้าทับอกน้องช้วยลดสะดุ้งได้คะ

4mo ago

เด็กดุ้ง ผวา เป็นเรื่องปกติคะ