ลูก2ขวบไม่ยอมกินข้าวกินน้ำ

ตอนนี้น้อง2ขวบไม่ยอมกินข้าวเลยน้ำก็ไม่กิน​ แม่ทำทุกวิธีแล้ว​ แม่ๆบ้านไหนมีลูก2ขวบแล้วเจอปัญหา​นี้บ้างไหมคะ​ แล้วมีวิธีการยังไงไหมคะที่จะให้น้องยอมกินข้าวกินน้ำ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูก2ขวบไม่ยอมกินข้าวกินน้ำ
2 ตอบกลับ

ให้น้องจับกินเอง พาน้องทำอาหาร เค้าจะอยากชิมฝีมือตัวเองค่ะ

หนักกี่โลสูงกี่เซนฟันกี่ซี่แล้ว