หายใจครืดคราด

ตอนนี้น้อง2 เดือนหายใจครืดคราด จะเป็นมากเวลากลางคืน บางครั้งมีเสียงแหบด้วยค่ะ ไม่มีไข้ กินนมได้ตามปกติ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เสมหะในคอมากรึป่าวคะ หรืออาการเย็นเกินไปก้อมีส่วนทำให้เป็นได้

1y ago

ไปหาหมอ เคาะปอด กินยาขยายหลอดลม อาไรประมาทนี้คะ