ไม่นอนกลางคืน

ตอนนี้น้อง26วัน แต่น้องไม่นอนตอนกลางคืน ลูกใครเป็นบ้าง.....และทำไงให้น้องนอนกลางคืน

1 ตอบกลับ

ฝึกให้นอนเป็นเวลาค่ะ กลางวันปลุกเล่นให้เยอะ พอหัวค่ำพาเข้านอน ปิดไฟ ปิดที ไม่เล่น งดเสียงรบกวนทุกชนิด พ่อและแม่ก็เข้านอนด้วย ทำบรรยากาศให้เหมือนเป็นเวลานอน แรกๆอาจจะยังไม่ชิน สักพักน้องจะปรับตัวได้ค่ะ