ผื่นขึ้นหลายอาทิตย์แล้วไม่หาย

ตอนนี้น้อง1เดือนแล้วผื่นขึ้นตั้งแต่ยังไม่ครบเดือนยังไม่หายเลยไปหาหมอเขาก็บอกจะหายไปเองแต่ตอนนี้มีขึ้นบ่อยๆทั้งหน้าและเริ่มขึ้นที่หัวต้องไปหาหมออีกรอบไหมคะ

ผื่นขึ้นหลายอาทิตย์แล้วไม่หาย
12 ตอบกลับ

ลองใช่วัสลีนสีชมพูของเด็กดูนะคะ

10mo ago

ทาได้ทุกส่วนเลยค้า

ลองเปลี่ยนหมอดูค่าแม่

10mo ago

บ้านนี้ใช้น้ำเกลือล้าง ทาครีม ทาแป้งเด็กศรีจันทร์ 3วันหายแล้วครับ