สีอึของลูกแบบนี้ปกติไหม?

ตอนนี้น้อง1เดือน 11 วัน น้องกินนมผงมาตลอดตั้งแต่คลอดค่ะร่างกายแข็งแรงดีอึสีเหลืองทุกวันมาตลอด แต่เมื่อวันอาทิตย์แม่เริ่มสังเกตุว่าอึน้องออกสีเขียวๆแบบนี้ปกติมั๊ยค่ะน้องไม่มีไข้ไม่งอแงกินนมและนอนหลับปกติค่ะแนะนำด้วยถ้าไม่ปกติจะได้พาน้องไปหาหมอ รูปอาจไม่หน้าดูขออภัยด้วยค่ะแต่แม่กังวล

สีอึของลูกแบบนี้ปกติไหม?
1 ตอบกลับ

อึเขียวเหมือนท้องเสียเลยค่ะแม่ พาไปหาหมอดีกว่าค่ะ