สอบแม่ๆหน่อยนะคะ

ตอนนี้น้อง1เดือน9วันมีผืนขึ้นที่แก้มแบบนี้เยอะมากเลยอะตอนแรกเราเข้าใจว่าน้องแพ้อาหารในนมแม่แต่พอไปหาคุณหมอแล้วคุณหมอบอกน้องเป้นผดแห้งเกิดจากการทาเบบี้ออยแต่พอแม่เปลี่ยนมาทาครีมน้องกับเป้นเยอะขึ้นเคยอยากสอบถามแม่ๆว่ามีตัวช่วยอะไรให้พอที่ผืนน้องจะลดลงบ้างมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบแม่ๆหน่อยนะคะ
48 ตอบกลับ

หลานพี่ก็เป็นแบบนี้ พี่ซื้อครีมนี้ทาให้ค่ะ ถ้ายุบแล้วหยุดใช้ออยหรือครีมอื่นใดๆทาให้น้องบริเวณใบหน้านะคะ ถ้าผิวน้องแห้งเอาครีมนี้แต้มๆบริเวณที่แห้งแทนค่ะ ใช้ได้ตั้งแต่เด็กอายุ 1เดือนขึ้นไปค่ะ