น้ำนม

ตอนนี้น้อง1เดือน25วันคะ 1เดือนที่ผ่านมาน้องกินนมแม่แต่กินในขวด จนหลัง1เดือนน้องได้มีการผ่าตัด แล้วหมอบังคับให้น้องกินจากเต้า น้องก็กินได้นะคะ *** ตอนแม่อยู่โรงพยาบาล มีการคัดนม ไม่ค่อยได้ปั้มนม เพราะไม่สะดวก จนตอนนี้ นมนิ่ม อยากถามว่า นมนิ่มมีน้ำนมเท่าเดิมไหมคะ แล้วทำไงให้มีน้ำนมเหมือนตอนแรกๆๆ ***

1 ตอบกลับ

ให้น้องเข้าเตัาบ่อยๆค่ะจะกระตุ้นให้น้ำนมมาค่ะ