น้องไม่อึ ทำไงดีคะ

น้องไม่อึมาสามวัน อันตรายมั้ยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ? น้องอายุ 1 เดือน 20 วัน #น้องกินนมแม่อย่างเดียวค่ะ

น้องไม่อึ ทำไงดีคะ
3 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ไม่ถ่ายเป็นอาทิตย์ก็ยังได้ค่ะ เพราะกินนมแม่อย่างเดียว จะถ่ายเยอะก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ก้นลูกจะแดงหากถ่ายบ่อยเพราะเกิดจากกินนมไม่ถึงส่วนหลัง กินส่วนหน้าเยอะก็จะถ่ายบ่อยค่ะ แต่ถ้าไม่ถ่ายก็ไม่อันตรายค่ะ คุณหมอบอกมา

6y ago

ขอบคุณนะคะ ☺️ แม่ตกใจนิดหน่อยลูกถ่าย 3-4 วันที แต่แล้วถ่ายอึน้องสีเหลืองทองไม่แข็งนิ่มค่ะ

3 วันยังโอเคอยู่นะคะ ไม่ทราบว่าตอนนี้เป็นอย่างไรบ้างเอ่ย

6y ago

5 วันค่ะน้องถ่าย แต่ถ่ายปกติไม่แข็งไม่มีเลือด สีเหลืองทอง แต่น้องก็ตดทุกวัน คือน้องไม่ค่อยถ่าย 3 วัน บ้าง 4 วัน บ้าง ล่าสุด 5 วันถ่าย