สอบถามหน่อยค่ะ ลูกไม่ยอมกินข้าว

ตอนนี้น้อง1ขวบละค่ะอยู่ดีๆก็ไม่ยอมกินข้าว พอเห็นก็จะเบี่ยงหน้าหนี พอเข้าปากได้ก็จะพ่นออกมาค่ะแต่ขับถ่ายไรปกตินะคะพอไม่กินข้าวก็เล่นปกติแต่พอจับให้กินข้าวก็จะดิ้นร้องค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติของวัยนี้ค่ะ 😁

3y ago

ไม่ใช่เพราะเค้ากลัวข้าวใช่ไหมคะ พอดีปู่ของน้องจับน้องล็อกแล้วกินข้าวอ่ะค่ะคือร้องก็ไม่หยุดต้องกินข้าวให้หมดแม่กลัวน้องจะกลัวข้าว