ลูกทานอาหารน้อย

ตอนนี้น้อง1ขวบกับ17วันทานข้าวน้อยมาก ปกติต้องทานอาหาร3มื้อแล้วแต่น้องจะไม่ทานมืัอเที่ยงแม่พยายามจะปัอนน้องก็ไม่กิน แม่ๆมีเทคนิคหรือเมนูไหนแนะนำไหมคะ น้องดืีมนมแม่คะจะเอานมเสริมเข้ามาช่วยดีไหม น้ำหนักน้องก็จะอยู่ที่8-9กิโลคะ

1 ตอบกลับ

ลูกเรา 1ขวบ1เดือน26วัน เราแบ่งให้เขาทาน เช้าตอน7.30 (น้องจะทานไม่เยอะเท่าไหร่) เที่ยงตอน 12.00-13.00 แล้วแต่ว่าวันนั้นน้องตื่นนอนตอนไหน (ถ้าหิวมากๆจะกินจนหมดจาน) ตอนเย็น 17.00-18.00 (กินไม่ค่อยเยอะ) **เราให้ลูกทานเอง ทานแบบblw ไปหาหมอตอน1ขวบ ลูกเราหนัก 8.1โลเอง5555 แต่สูง71 ซม. น้องทานนมผสมจ้าา ลองให้น้องหัดทานเองนะคะ เผื่อเขาจะสนุกกับการกินมากขึ้น