ลูกเบื่ออาหาร

ตอนนี้น้อง1ขวบ2เดือนจะ3เดือนแล้วค่ะ น้องไม่ค่อยชอบทานข้าวเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อย ขอบคุณค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่กินข้าวค่ะ แต่กินบะหมี่ สปาเก็ตตี้ ขนมปัง มันหวานค่ะ ลองเปลี่ยนเมนูดูนะคะ

3y ago

จะลองดูค่ะ ขอบคุณนะคะ🥰