น้องไม่สบายตาบวม

ตอนนี้น้อง1ขวบ 3เดือนพอดี เป็นไข้เมื่อเช้าตัวลุมๆแต่เช้าเย็นๆมาป้อนยาไปหนึ่งช้อน เหมือนจะดีขึ้นเช็ดตัวให้กินนมน้อง (กินนมแม่) น้องก้ยังตัวร้อนๆอยู่ ก่อนหน้านี้ตื่นมาเช็ดตัวน้องดูตาแดงๆตรงเปลือกตา เช็ดและหลับไป และเมื่อกี้มาเช็ดอีกรอบเห็นน้องตาบบวมขึ้นมาแบบนี้ตกใตมากว่าน้องเป็นอะไร

น้องไม่สบายตาบวม
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะรอไม่น่าจะมีใครรุ้

พาน้องไปหาคุณหมอดูนะคะคุณแม่