ขอสอบถามผู้รู้หน่อยคะ​ หลังคลอดน้องมา7เดือนกว่าๆ​ พึ่งมีอะไรกับเเฟนหลังน้อง8เดือน

ตอนนี้น้อง11เดือนเเล้วคะ​ เเต่เวลามีอะไรกับเเฟนจะมีมูกขุนๆหรือมูกเลือดตลอด​ เเบบนี้จะมีน้องอีกหรือว่ายังไงคะ​ #งดด่าม่านะคะ​ รูปอยู่ใต้คอมเม้นคะ

1 ตอบกลับ

ประมาณ​นี้คะ