เปลี่ยนนมลูก

ตอนนี้น้อง11เดือนเต็มคะพรุ่งนี้ก็ครบ1ขวบ ตอนนี้น้องกินนมเอนฟาแลคสูตร1 อยู่คะ น้องครบ1ขวบจะเปลี่ยนมากินเอนฟาโกรจะได้หรือเปล่าคะ น้องจะท้องผูกหรือเปล่า

1 ตอบกลับ

แม่ลองผสมกับนมเดิม แล้วค่อยๆเพิ่มสัดส่วนของนมใหม่ค่ะ หรือใช้วิธีเพิ่มน้ำจากสัดส่วนเดิมแล้วค่อยๆลดลงจนเป็นปกติค่ะ แล้วสังเกตอาการว่าระบบขับถ่ายหรืออย่างอื่นปกติไหม